Trĩ cấp độ 2 dùng Viên Giấp Cá Trix có khỏi không?

 Câu hỏi:

Tôi năm nay đã 50 tuổi, tôi bị tăng huyết áp 3 năm và mắc trĩ nội độ 2 đã 10 năm nay. Giờ tôi dùng viên giấp cá Trix thì bệnh trĩ của tôi có khỏi hay không? Có ảnh hưởng gì đến bệnh tăng huyết áp của tôi không? Và nếu được thì uống như thế nào và uống bao lâu thì được. Tôi có ăn nhiều rau xanh, uống đủ nước và đi bộ 30 phút/ngày, không rượu bia, không hút thuốc lá, không uống trà. Xin tư vấn giúp! Cảm ơn!

tri-cap-do-2-dung-vien-giap-ca-trix-co-khoi-khong

icon-handTrả lời:

Giapca.vn xin chào Chú! Giấp Cá xin trả lời câu hỏi của chú như sau:

Chú đã mắc bệnh trĩ mãn tính trong 10 năm rồi, tuy đã có lối sống và chế độ ăn uống rất hợp lý nên búi trĩ không sưng đau và phát triển nặng hơn. Chú đã mắc bệnh mãn tính rồi nên khả năng khỏi hoàn toàn là rất khó, ngay cả nếu tiến hành phẫu thuật cắt bỏ thì vẫn có nguy cơ tái lại. Với tính trạng búi trĩ đã ổn định của chú, Giấp Cá khuyên chú nên sử dụng cốm Giấp cá Extra để duy trì và co teo búi trĩ dần dần. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp nhuận tràng và chống táo bón, hạn chế sưng viêm và chảy máu nếu bị táo bón hay trĩ có đợt cấp. Viên Giấp cá Trix có tác dụng co rút mạnh chuyên dùng cho người bị trĩ độ 3 trở lên hay trĩ độ 2 có búi trĩ sưng to, sa ra ngoài và gây tắc nghẽn hậu môn. Nếu búi trĩ của chú trở nên phồng lớn, sưng đau, chảy máu nhiều và sa ra ngoài thì có thể uống thêm viên Giấp cá Trix nhưng chỉ dùng trong thời gian ngắn từ 5-7 ngày, sau đó vẫn điều trị duy trì bằng cốm Giấp cá Extra.

Cốm Giấp cá Extra rất an toàn, không gây tăng huyết áp và đường huyết, nên chú có thể an tâm sử dụng lâu dài. Liều sử dụng của cốm giấp cá là 2-3 gói/ngày, uống sau ăn và cách thời gian dùng thuốc điều trị tăng huyết áp (hoặc thuốc khác) ít nhất 1 giờ. Cốm có vị đá me rất dễ uống, nếu chú không thích vị này có thể chuyển sang uống dạng viên có hiệu quả tương tự như viên Giấp cá Extra. Chú nên kiên trì sử dụng ít nhất 3 tháng để có hiệu quả tốt nhất ạ. Chúc chú mau chóng khỏi bệnh!

Ds. Lê Thị Kim Phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.