chia-se-mau-chuyen

giai-dap-thac-mac

1. Búi trĩ của tôi khá nhỏ, đi đại tiện không hề chảy máu hay đau rát, tôi có thể sử dụng viên giấp cá Extra được không? Sử dụng bao lâu thì có hiệu quả?

Theo như lời của Anh/Chị kể thì bệnh trĩ chỉ ở mức độ I. Anh/chị có thể sử dụng sản phẩm viên giấp cá Extra để hỗ trợ điều trị trĩ nội độ I,II. Nên sử dụng 3 tháng trở lên để có tác dụng tối đa giúp điều trị búi trĩ, giúp co búi trĩ. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi còn có tác dụng chống táo bón, rất tốt cho người bệnh trĩ, tránh trĩ thêm nặng nề.

2. Tôi hay bị táo bón nhưng không thường xuyên, liệu tôi có thể sử dụng viên giấp cá hay không?

Táo bón là nguyên nhân chính dẫn đến trĩ, do đó, anh/chị nên thay đổi lối sống, ăn nhiều thức ăn có chất xơ, uống nhiều nước và tránh ngồi nhiều để hạn chế bị táo bón. Anh/chị hoàn toàn có thể dùng thêm Viên Giấp Cá Extra để hỗ trợ điều trị táo bón và dự phòng bệnh trị nếu cảm thấy tình trạng táo bón không cải thiện.

3. Tôi làm việc ở văn phòng, tính chất công việc khiến tôi ngồi nhiều và đôi khi không có thời gian đi vệ sinh. Tôi rất hiếm khi bị táo bón và cũng không hề bị trĩ, liệu tôi có cần sử dụng thêm sản phẩm nào hay không?

Theo lời Anh/Chị kể thì anh/chị thuộc nhóm đối tượng nguy cơ cao mắc táo bón & trĩ. Do đặc điểm công việc nên Anh/Chị không thể thay đổi thói quen, do đó, Anh/Chị rất nên sử dụng sản phẩm có chứa giấp cá để phòng ngừa táo bón. Sản phẩm trà túi lọc Giấp Cá Extra sẽ rất phù hợp cho anh/chị, vừa nhuận tràng, vừa phòng ngừa trĩ, còn rất tiện lợi để Anh/Chị sử dụng hàng ngày.

4. Bị trĩ nội độ III, đi cầu ra máu, đau rát vô cùng và thường hay táo bón, em có thể tư vấn giúp anh nên sử dụng Viên giấp cá Extra hay Viên giấp cá Trix ? Dùng bao lâu thì có hiệu quả?

Anh đang có dấu hiệu của trĩ cấp (chảy máu và đau rát khi đi cầu), do vậy anh nên sử dụng Viên Giấp Cá Trix để giảm nhanh các triệu chứng của cơn trĩ cấp. Viên giấp cá Trix có thành phần Giấp cá và hạt dẻ ngựa (nhập khẩu) đảm bảo cắt nhanh cơn trĩ cấp, cầm máu và co rút búi trĩ, giảm đau. Anh nên sử dụng 7-10 ngày (1-2 hộp) để ổn định các triệu chứng của cơn cấp. Sau đó, chuyển sang giai đoạn duy trì thì nên sử dụng viên giấp cá Extra từ 1-3 tháng để ngăn chặn trĩ cấp, điều trị trĩ mạn tính và chống táo bón.

5. Em đang có thai được 4 tháng, em vẫn uống nước đầy đủ nhưng tại sao vẫn hay bị táo bón? Em có thể dùng viên Giấp Cá Extra được không? có ảnh hưởng gì đến thai nhi không?

Trong thời kì mang thai rất dễ bị táo bón, do bào thai làm tăng áp lực của ổ bụng lên vùng hậu môn trực tràng, đồng thời do việc nghỉ dưỡng, hạn chế đi lại càng làm tăng nguy cơ sa búi trĩ. Vì vậy, ngoài việc uống nước nhiều, chị cần ăn nhiều rau củ quả để bổ sung chất xơ, hạn chế ngồi quá lâu. Ngoài ra, chị hoàn toàn có thể sử dụng viên Giấp cá Extra để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa táo bón nha chị. Viên Giấp cá Extra với 100% thảo dược tự nhiên, an toàn cho phụ nữ có thai và cho con bú, nên chị an tâm sử dụng.

6. Nếu tôi bị bệnh trĩ thì nên làm gì? Có cách nào để chữa bệnh trĩ, mà không làm mất nhiều thời gian không?

Trĩ là bệnh mãn tính khó điều trị trĩ khỏi hoàn toàn và có nguy cơ tái
phát trở lại. Cho nên, muốn điều trị trĩ cần phải kiên trì vì tốn thời gian điều trị và chi phí. Đầu tiên, anh/chị cần phải xác định nguyên nhân chủ yếu gây trĩ của mình là do đâu để từ đó thay đổi lối sống và chế độ ăn cho phù hợp. Kết hợp sử dụng viên Giấp cá Extra hằng ngày để phòng tránh táo bón, tránh chảy máu, nâng đề kháng và nhanh lành vết thương. Nếu bị trĩ độ I, II có thể điều trị khỏi nếu sử dụng viên Giấp cá Extra từ 3 tháng trở lên kết hợp với thay đổi lối sống tích cực. Đối với trĩ độ III, IV, nếu trĩ xuất hiện đợt cấp, Anh/Chị nên dùng viên Giấp cá Spec Trix để cắt nhanh cơn trĩ cấp, giảm đau đơn và mất máu, co rút búi trĩ nhanh (7-10 ngày), sau đó Anh/Chị nên tiếp tục sử dụng viên giấp cá Extra để duy trì & dự phòng cơn cấp.