Viên Giấp Cá Trix Và Viên Giấp Cá Extra Sản Phẩm Trị Bệnh Trĩ, Táo Bón Nào Tốt

Trên thị trường hiện nay, viên giấp cá Spec Trixviên giấp cá Extra là 2 sản phẩm thuốc giấp cá trị bệnh trĩ, táo bón, suy giãn tĩnh mạch được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người thắc mắc và chưa thật sự hiểu rõ sự khác nhau về thành phần, công dụng và hiệu quả của 2 sản phẩm này trong điều trị bệnh trĩ. Bài viết hôm nay, chúng tôi xin được giải thích tường tận vấn đề này.

vien-giap-ca-trix-va-vien-giap-ca-extra-san-pham-nao-hieu-qua-hon

Viên Giấp cá Extra khác Giấp cá Spec Trix ở điểm nào?

Giấp cá Extra

Hàm lượng Giấp cá Trix

Hàm lượng

Cao giấp cá 500mg Cao giấp cá 800mg
Inulin 100mg Cao hạt dẻ ngựa chuẩn hóa 250mg
Rutin 20mg Cao đương quy 100mg
Imunepath-IP 15mg FOS 100mg
Rutin 25mg

Giấp cá Extra và Giấp cá spec Trix có sự khác nhau về thành phần cũng như hàm lượng. Do đó, tuy cả 2 đều đặc trị bệnh trĩ nhưng sẽ có chỉ định khác nhau tùy thuộc vào tình trạng bệnh như thế nào. Viên giấp cá Extra chỉ dùng để đặc trị bệnh táo bón, trĩ. Viên Giấp cá Trix ngoài công dụng giống với Giấp cá Extra thì còn dùng để điều trị suy giãn tĩnh mạch chân.

Giấp cá Extra có hiệu quả với những bệnh nhân có trĩ độ từ độ 2 trở xuống hoặc kết hợp với Trix sau đợt điều trị tấn công ở những người có trĩ độ 3-4. Các thành phần của Giấp cá Extra an toàn với phụ nữ có thai và cho con bú. Giấp các Extra có thể dùng lâu dài để điều trị trĩ và dự phòng táo bón mà không có bất kỳ tác dụng phụ nguy hiểm nào.

Giấp cá spec Trix có 2 dược liệu giống với Giấp cá Extra nhưng có hàm lượng cao hơn. Giấp cá spec Trix có cao hạt dẻ ngựa chuẩn hóa là dược liệu nhập khẩu từ nước ngoài. Hạt dẻ ngựa là thảo dược mới được các nhà nghiên cứu hoạt chất tự nhiên khám phá ra tác dụng tuyệt vời trong điều trị các bệnh mãn tính như trĩ, suy giãn tĩnh mạch chân,….nhờ hoạt chất Aescin có trong hạt. Cao đương qui có tác dụng bồi bổ khí huyết cho bệnh nhân thiếu máu do chảy máu trong thời gian dài. Nhờ hoạt tính co teo búi trĩ mạnh của ca hạt dẻ ngựa kết hợp đương quy nên Giấp cá spec Trix được chỉ định trong điều trị trĩ độ 3 trở lên. Nhưng viên Giấp cá spec Trix chỉ dùng trong thời gian ngắn, cụ thể, 1 liệu trình của Giấp cá spec Trix chỉ nên kéo dài từ 7-10 ngày cho trĩ độ 3-4, kéo dài 3 tháng cho bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch chân. Vì tác dụng co mạch mạnh nên Giấp cá spec Trix không được khuyến cáo dùng cho phụ nữ có thai và phụ nữ sau sinh dưới 3 tháng.

Vì vậy, không thể so sánh sản phẩm nào hiệu quả hơn sản phẩm nào mà phụ thuộc trình trạng bệnh của bạn như thế nào sẽ có sản phẩm phù hợp nhất với bạn. Do đó, hãy liên hệ ngay số điện thoại dược sĩ 0798 16 16 16 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như liệu trình tốt nhất cho riêng bạn.

Trĩ độ 1 và 2 nên dùng viên giấp cá Extra hay viên giấp cá Spec Trix?

Trĩ độ 1 bạn chỉ cần điều trị bằng viên Giấp cá Extra kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh là đủ để “tống khứ” trĩ khỏi cuộc đời. Tuy nhiên, thời gian điều trị có thể khác nhau tùy cơ địa của mỗi người. Do đó, hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia để có hướng dẫn tốt nhất.

Trĩ độ 2 điều trị giống trĩ độ 1, dùng viên Giấp cá Extra là đã đủ mà không nhất thiết phải uống viên Giấp cá Spec Trix. Bệnh nhân có trĩ độ 2 chỉ dùng Giấp cá spec Trix trong trường hợp búi trĩ sưng đau, phồng to, chảy máu, sa nghẹt hậu môn,… với thời gian ngắn từ 5-7 ngày, sau đó chuyển sang dùng Giấp cá Extra để điều trị tiếp tục và duy trì trong ít nhất 3 tháng.

Thay đối lối sống và chế độ ăn uống sẽ giúp hỗ trợ việc điều trị “thổi bay” bệnh trĩ “đáng ghét” nhanh chóng khỏi cuộc đời của bạn. Nếu bạn đã mắc bệnh trĩ hoặc chưa thì cũng nên có chế độ ăn nhiều rau xanh, hoa quả, hạn chế bữa ăn quá nhiều đạm, uống đủ nước và tích cực tập thể dục mỗi ngày để phòng chống bệnh trĩ cùng nhiều căn bệnh mãn tính đang “rình rập” quanh bạn.

Hy vọng những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về 2 sản phẩm viên giấp cá Trix và viên giấp cá Extra sản phẩm nào hiệu quả hơn. Bạn có thể mua sản phẩm tại www.tamduocstore.com.vnwww.giapca.vn, các  trang thương mại như lazada, shopee, sendo, tiki… hoặc mua tại các nhà thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc.

.