Bệnh Trĩ Uống Thuốc Có Khỏi Không Hay Phải Phẫu Thuật

Bệnh trĩ uống thuốc có khỏi không hay phải phẫu thuật là điều mà nhiều người đang quan tâm, bởi đây là một căn bệnh khá nhạy cảm, ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, sinh hoạt của người bệnh. Tham khảo ngay một số thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Bệnh trĩ uống thuốc có khỏi không hay phải phẫu thuật

Muốn biết bệnh trĩ uống thuốc có khỏi không hay phải phẫu thuật mới khỏi, bạn cần lắng nghe những chia sẻ dưới đây:

Vấn đề bệnh trĩ uống thuốc có khỏi không còn tùy thuộc vào mức độ năng nhẹ và loại thuốc hỗ trợ trị trĩ mà bạn sử dụng. Thường sử dụng thuốc đem lại hiệu quả cao khi người bệnh trĩ giai đoạn cấp độ 1-2, ở giai đoạn này biểu hiện của bệnh trĩ chỉ mới là chảy máu, nứt kẽ hậu môn và búi trĩ đang được hình thành như khi đi vệ sinh có thể tự co lại mà không cần đẩy lên.

Lúc này bạn nên dùng các loại thuốc giảm đau, kháng viêm, hay các thuốc bôi, thuốc đặt giúp liền vết thương và ngăn chặn búi trĩ phát triển lớn hơn. Ngoài việc dùng thuốc thì người bệnh nên tích cực thay đổi chế độ ăn uống hợp lý, ngăn chặn táo bón xảy ra và hạn chế các thói quen xấu tạo áp lực lên vùng hậu môn như ngồi vệ sinh quá lâu, rặn quá sức ….

Trường hợp áp dụng điều trị bệnh trĩ bằng thuốc nhưng không có dấu hiệu thuyên giảm mà có tiến triển phức tạp hơn làm ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống người mắc phải. Lúc này bệnh trĩ đã rơi vào giai đoạn cấp độ 3-4 nên búi trĩ đã lòi ra ngoài và không có khả năng tự co lại, phải dùng tới tay ấn vào trong, kèm theo đó là chảy máu nghiêm trọng hơn, hậu môn có thể bị bắn máu tươi thành từng tia, đi lại, ngồi khó khăn nên lúc này người bệnh có thể hỏi ý kiến của bác sĩ để cân nhắc để thực hiện phương pháp phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ giúp bệnh nhân lấy lại cuộc sống bình thường.

Cốm giấp cá Extra –  sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, táo bón

Ngoài biện pháp phẫu thuật bệnh nhân nên áp dụng một số loại thực phẩm thuần thiên giúp yên bệnh trĩ, giảm sưng viêm để ngăn chặn viêm nhiễm, giúp trị khỏi bệnh trĩ hiệu quả.

Cốm giấp cá Extra chứa cao khô giấp cá hàm lượng 1000mg kết hợp với công nghệ bào chế dạng CỐM cho hiệu quả tối ưu giúp: nhuận tràng chống táo bón dài ngày & thường xuyên, đồng thời vừa tăng tính bền thành mạch trĩ, phòng ngừa & chống tái phát  bệnh trĩ (trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp). Cốm giấp cá Extra là sản phẩm kết hợp từ những loại thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ và điều trị bệnh táo bón và trĩ HIỆU QUẢ – AN TOÀN.

com-giap-ca-extra-hieu-qua

Sản phẩm dùng được an toàn cho các đối tượng đặc biệt là đối với:

  • Bệnh nhân sau phẫu thuật
  • Phụ nữ có thai
  • Người đang cho con bú
  • Trẻ em 4 tuổi trở lên

Hương vị: thơm ngon – hấp dẫn (Vị đá me) phù hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là trẻ em bị táo bón thường xuyên.

Cốm giấp cá Extra hiện đang có bán trên các trang website thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Sendo, tiki,… hoặc mua tại các đại lý nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể trực tiếp truy cập website www.tamduocstore.com.vn – www.giapca.vn.com  liên hệ Hotline 0798.16.16.16 để được tư vấn cụ thể.

Chủ đề liên quan

bệnh trĩ uống thuốc có khỏi không

bệnh trĩ uống thuốc tây có khỏi không

bị trĩ uống thuốc có hết không

bệnh trĩ uống thuốc có hết không

.