Tôi đã khỏi bệnh trĩ đeo bám 10 năm bằng bài thuốc thảo dược rẻ tiền

Chen chút qua những con đường đầy xe cộ qua lại, sau vài lần đi lạc thì chúng tôi cũng đã tìm được nhà của bác Vũ Văn Đức trong một con hẻm nhỏ giữa Sài Gòn nhộn nhịp. Bác Đức năm nay đã 62 tuổi và là một cựu giáo viên đã về hưu. Bác có một gia đình hạnh phúc viên mãn nhưng lại có nỗi khổ khổ “khó nói” đu bám suốt 10 năm ròng rã, đó là bệnh trĩ. Bác biết chúng tôi qua lời giới thiệu của một người đồng nghiệp cũ và bác xem đó là sự may mắn khi được biết về “phương thuốc thần thánh” nhưng vô cùng rẻ tiền để “khắc chế” căn bệnh trĩ của mình.

Theo lời bác Đức kể: Hồi đó đâu biết là mình bị bệnh trĩ. Cứ thấy đi cầu chảy máu, nóng ran hết hậu môn cứ nghĩ là do táo bón hay ăn bậy gì đó thôi. Sau đó tôi ăn đồ má, đồ bổ thì lại hết. Cứ như vậy thì gần 1 năm sau, lúc này búi trĩ nó lòi ra hậu môn mới phát hiện mình mắc trĩ.

Cũng giống như những bệnh nhân khác, bác cũng chạy chữa hết viện này đến viện khác, hết thuốc này đến thuốc khác nhưng bệnh trạng không chuyển biến nhiều. Nhờ tôi có chế độ ăn uống tốt và thường xuyên tập thể dục nên bệnh trĩ mới không nặng lên. Cứ thế sống chung với nó hơn 10 năm nay, lâu riết thành quen và cũng có khi từ bỏ luôn ý định chạy chữa luôn vì chán nản.

Bác kể: Một lần ngồi uống trà đàm đạo với mấy ông bạn đồng nghiệp cũ, thế là buộc miệng nói ra bệnh và được giới thiệu ngay sản phẩm Viên Giấp cá Extra của công ty dược Tâm Dược. Một số người đã dùng rồi thấy hiệu quả lắm. Tôi cũng bán tin bán nghi vì mình cũng uống nhiều thứ cây cỏ dược liệu rồi nhưng không có khỏi.

Bác về rồi cũng tự tìm hiểu sản phẩm và biết được số chăm sóc khách hàng. Sau đó gọi lên cho tổng đài, thấy họ tư vấn kỹ càng nên tôi quyết định dùng thử một liệu trình viên Giấp cá Extra cho người bị trĩ độ 2 trở xuống. Dược sĩ tư vấn cho tôi tận tình, sản phẩm thuần cây cỏ nên giá cả rất phải chăng, 1 hộp 30 viên mà chỉ có 83.000 đ, so với những loại thuốc khác tôi đã từng uống thì phải nói là rất tiết kiệm khi dùng lâu dài đối với những bệnh mãn tính như trĩ.

Sau 1-2 tuần thấy người nhẹ hẳn, đi ngoài dễ dàng và không bị táo bón nữa. Dùng hết liệu trình 3 tháng thì thấy búi trĩ có teo lại, cũng không còn nóng rát và ít sa lòi ra hậu môn hơn trước. Bác hớn hở khoe: Giờ tôi đang đặt tiếp liệu trình mới để hi vọng có thể làm mất hẳn búi trĩ, những mà giảm như thế này là tôi mừng như bắt được vàng rồi, không còn phải lo ngồi xổm hay đi cầu bị lòi 1 cục thịt ra nữa.

Trĩ hình thành do sự suy giãn của các tĩnh mạch vùng hậu môn trực tràng và tuần hoàn ứ trệ gây sưng phồng các mạch máu tạo thành búi trĩ. Để chữa khỏi và ngăn ngừa trĩ quay lại thì nên điều trị từ căn nguyên gây bệnh đó chính là nâng sức bền chắc và độ đàn hồi của mạch máu sẽ giúp búi trĩ tự co lên. Ngoài ra, điều trị và phòng chống táo bón cần thiết vì táo bón là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới bệnh trĩ cũng như là yếu tố thúc đẩy bệnh trĩ nặng lên.

Viên Giấp cá Extra chứa dược liệu Giấp cá được sử dụng lâu trong dân gian để điều trị bệnh trĩ mang lại nhiều hiệu quả tích cực. Y học hiện đại ngày nay cũng đã có nhiều nghiên cứu chứng minh tác dụng điều trị trĩ của dược liệu Giấp cá với các thành phần như quercetin, isoquercetin, tinh dầu,….Giấp cá kết hợp với Hoa hòe chưa hoạt chất Rutin sẽ giúp bền chắc thành mạch máu, hỗ trợ lưu thông khí huyết, giảm sung viêm và ứ trệ tuần hoàn tại vùng thấp của cơ thể, nâng đỡ và giúp co teo búi trĩ. Ngoài ra, viên Giấp cá Extra còn chứa Inulin và Immunepath –IP hỗ trợ điều trị táo bón và giúp vết nứt tại hậu môn mau lành hơn, chống nhiễm khuẩn và rỉ dịch hậu môn.

Viên Giấp cá Extra thích hợp cho người muốn phòng và điều trị táo bón, trĩ nội độ 1 và 2, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp,…rất an toàn, có thể dùng lâu dài mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Bạn có thể tham khảo thông tin trên www.giapca.vn hoặc  liên hệ với bộ phận dược sĩ chuyên môn của chúng tôi để nhận cuộc gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí qua đầu số 0798 16 16 16.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.