Tác hại và cách điều trị bệnh trĩ

Điều trị bệnh trĩ với sản phẩm GIẤP CÁ EXTRA – Điều Trị Bệnh Trĩ Táo Bón cực kỳ an toàn – hiệu quả khi sử dụng.

 Thời gian điều trị ngắn

 Cắt đơn đau nhanh

 Giảm búi trĩ ngay liệu trình đầu tiên

 Không gây biến chứng cho cơ thể

ung-thu-thuc-trang

UNG THƯ TRỰC TRÀNG

Ung thư trực tràng là giai đoạn biến chứng thường gặp của bệnh trĩ và rất nguy hiểm cho người bệnh. Nếu không được phát hiện, điều trị kịp thời từ những người có kinh nghiệp thì có thể sẽ mất mạng.

viem-nhiem-hau-mon

VIÊM NHIỄM HẬU MÔN

Các búi trĩ hình thành đã tạo điều kiện cho vi khuẩn kí sinh vùng hậu môn và gây ra tình trạng viêm nhiễm với hàng loạt các bệnh về da liễu, trĩ còn gây ra rối loạn chức năng của hậu môn.

giam-ham-muon

GIẢM HAM MUỐN

Tình trạng ngứa ngáy liên tục ở búi trĩ, gây cho người bệnh tâm trạng nặng nề và khó chịu, lâu dần người bệnh cảm thấy giảm ham muốn tình dục do tâm lý xấu hổ, mặc cảm về bệnh vùng kín.

mat-mau

MẤT MÁU

Chảy máu là triệu chứng có sớm nhất và thường gặp ở bệnh trĩ. Người bị mắc bệnh trĩ cấp độ nặng, khi đi đại tiện thường kèm theo máu lẫn trong phân, có người còn chảy máu thành giọt.

Con số 80% DÂN SỐ VIỆT NAM BỊ BỆNH TRĨ – Theo một thống kê, tại Việt Nam tỷ lệ người mắc bệnh trĩ cao khoảng 80% dân số/90 triệu dân và đứng hàng đầu trong các bệnh lý vùng hậu môn.

Bệnh trĩ là bệnh do sự căng dãn quá mức tại các mạch ở trực tràng, hậu môn gây viêm sưng hoặc xuất huyết, bệnh trĩ thường xảy ra ở người bị táo bón kinh niên, công việc ít đi lại, ở phụ nữ mang thai.

icon-handĐỘ TUỔI MẮC BỆNH: 25 – 50 tuổi           icon-handĐANG TĂNG CHIẾM 75%

BỆNH TRĨ – NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?

tao-bon-kinh-nien DO TÁO BÓN KINH NIÊN beo-phi-lau-nam DO NGƯỜI MẮC BỆNH BÉO PHÌ

ngoi-lauNGỒI QUÁ LÂU LIÊN TỤCche-do-an-uongCHẾ ĐỘ ĂN UỐNG KHÔNG ĐỀU ĐỘ

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ TRĨ AN TOÀN – HIỆU QUẢ

KHÔNG PHẪU THUẬTsan-pham-duoc-nguoi-tieu-dung-lua-chonKHÔNG BIẾN CHỨNG
KHÔNG ĐAUHỒI PHỤC NHANH

Nếu có thắc mắc về bệnh lý hoặc cách dùng thuốc thì vui lòng gọi ngay hotline 0798 161 616 hoặc gởi thư về email info.tamduocstore@gmail.com để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, liều lượng dùng hoặc cách dùng thuốc cách điều trị bệnh trĩ một cách chi tiết nhất.

GIẤP CÁ – ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ HIỆU QUẢ ĐẶT HÀNG NGAY

.