Có cách nào để chữa bệnh trĩ mà không mất nhiều thời gian không?

Giai-dap-thac-macCâu hỏi:

Tôi năm nay 32 tuổi. Tôi vừa bị chẩn đoán mắc trĩ cách đây vài tuần. Bị trĩ thật sự là một việc rất kinh khủng, nó sưng đau chảy máu khiến tôi sợ hại mỗi lần đi tiêu. Xin cho tôi hỏi có cách nào trị dứt bệnh trĩ nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian hay không? Tôi cảm ơn rất nhiều.

co-cach-nao-de-chua-benh-tri-ma-khong-mat-nhieu-thoi-gian-khong

icon- dapGiải đáp: 

Xin chào bạn! Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh trĩ là bệnh do sự sưng phồng các tĩnh mạch ở trực tràng hay hậu môn. Trĩ có tỷ lệ mắc rất cao trong cộng đồng và mọi lứa tuổi, mọi giới đều có thể mắc bệnh. Táo bón mãn tính là nguyên nhân chính gây ra bệnh trĩ. Do đó, muốn trị hết trĩ phải ngừa táo bón.

Để giúp trị dứt bệnh trĩ an toàn và hiệu quả, còn dựa vào rất nhiều yếu tố. Bạn có thể tham khỏa một số giải pháp sau để cỉa thiện bệnh nhanh chóng:

Chế độ ăn lành mạnh và uống đủ nước sẽ hỗ trợ tích cực trong việc điều trị táo bón và trĩ. Với những bệnh nhân mới mắc trĩ sau một đợt táo bón, cải thiện chế độ ăn và thói quen có thể giúp bệnh trĩ tự tiêu biến. Khi bệnh nặng hơn, chế độ ăn hợp lý sẽ giúp bệnh không tiến triển nặng hơn. Lúc này cần phải kết hợp thêm thuốc uống mới có thể co teo búi trĩ được.

Khi bị bệnh trĩ độ 1 – 2

Bạn nên dùng thêm VIÊN GIẤP CÁ EXTRA với liều từ 4-6 viên/ngày. Dùng kiên trì ít nhất 3 tháng.

Với bệnh trĩ độ 3

Nên dùng VIÊN GIẤP CÁ SPEC TRIX uống 4-6 viên/ngày hoặc cốm CUTDOM uống 2-3/gói, uống liên tục từ 7-10 ngày. Sau đó, chuyển sang viên Giấp cá Extra một ngày 4 viên và dùng liên tục ít nhất 3 tháng.

Với bệnh trĩ độ 4

Bạn có thể sẽ phải phẫu thuật cắt búi trĩ sau đó dùng viên Giấp cá Trix hoặc giấp cá Extra, tùy tình trạng, để điều trị phục hồi chức năng trực tràng, chống táo bón và ngăn trĩ hình thành trở lại.

Nếu dùng đủ và đúng liều trình có thể bạn chỉ mất từ 3 – 4 tháng là búi trĩ đã co teo lên rất nhiều, cải thiện chất lượng cuộc sống và công việc. Ngược lại, trĩ sẽ kéo dài và tái đi tái lại ngay cả khi bạn đã phẫu thuật cắt trĩ. Không có cách nào thoát trĩ nhanh hơn, do đó, hãy kiên trì điều trị kết hợp với chế độ ăn nhiều chất xơ, uống nhiều nước, kiêng đồ cay nóng, cà phê, trà, bia rượu và tập thói quen đi tiêu hợp lý (không ngồi toilet quá lâu, ngồi đúng tư thế).

Chúc bạn mua khỏi bệnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.