Bệnh Trĩ Ở Trẻ Em Và Cách Điều Trị Bệnh Trĩ Dứt Điểm

Bệnh trĩ rất ít gặp ở trẻ em nhưng không phải vì vậy mà bạn thờ ơ với những dấu hiệu bệnh trĩ ở trẻ em. Dưới đây là những chia sẻ về bệnh trĩ ở trẻ em và cách điều trị bệnh trĩ dứt điểm mà bạn không nên bỏ qua.

1. Đâu là những dấu hiệu bị bệnh trĩ ở trẻ em

Để kịp thời phòng và điều trị bệnh trĩ ở trẻ em, trước tiên bạn nên tham khảo một số dấu hiệu dẫn đến bệnh lý này.

  • Cảm giác ngứa và nóng rát hậu môn
  • Đau rát vùng hậu môn
  • Xuất hiện máu lẫn phân, khi bệnh nặng chảy thành từng tia
  • Sưng tấy vùng hậu môn nhất là sau khi đại tiện
  • Nếu mắc chứng táo bón thường xuyên, các triệu chứng trên sẽ trở nên nặng nề hơn.

Bệnh Trĩ Ở Trẻ Em Và Cách Điều Trị Bệnh Trĩ Dứt Điểm

2. Nguyên nhân gây ra bệnh trĩ ở trẻ em

Nói đến nguyên nhân gây ra bệnh trĩ, có thể kể đến một số nguyên nhân như: thói quen ăn uống thiếu chất xơ kéo dài, vệ sinh cá nhân kém, thói quen ngồi lâu khi đi đại tiện hoặc ngồi quá lâu, bị táo bón thường xuyên mà không chữa trị, viêm nhiễm trùng ruột già, Bẩm sinh khi sinh ra đã có trực tràng hoặc hệ tiêu hóa yếu nên dễ gặp các vấn đề liên quan đến hậu môn, trực tràng, trong đó có bệnh trĩ.

Bệnh Trĩ Ở Trẻ Em Và Cách Điều Trị Bệnh Trĩ Dứt Điểm

3. Những cách điều trị bệnh trĩ dứt điểm ở trẻ em

Bên cạnh những dấu hiệu và nguyên nhân bệnh được chia sẻ ở trên, các bậc phụ huynh có thể tham khảo và thực hiện một số cách điều trị bệnh trĩ dứt điểm cho bé dưới đây.

Xông hậu môn với hoa cúc: Đối với cách điều trị bệnh trĩ thì xông hậu môn với hoa cúc cũng được xem là cách điều trị hiệu quả. Bạn cần cho hoa cúc hòa với 0.5 lít nước nóng, ngâm trong 5 phút. Sau đó xông hậu môn cho bé bằng hơi nước từ 5 – 6 phút, có thể làm từ 1 – 2 lần mỗi ngày, làm liên tục trong 1 tuần. Hơi ấm của nước vừa có tác dụng xoa dịu cơn đau, lại giúp tăng cường tuần hoàn máu trong cơ thể, từ đó giảm áp lực đè nén lên các tĩnh mạch trĩ.

Bệnh Trĩ Ở Trẻ Em Và Cách Điều Trị Bệnh Trĩ Dứt Điểm

Massage bụng cho trẻ dễ đi cầu hơn: Cho bé nằm ngửa trên giường, rồi dùng phần gốc bàn tay phải áp sát vào phần cơ bụng trẻ, từ bụng trên bên phải xoa sang bụng trên bên trái rồi xuống đến bụng dưới bên phải. Liên tục xoa, xoay, day, đẩy như vậy rồi lại tiến hành theo chiều tuần tự ngược lại. Không làm quá mạnh tay. Mỗi lần massage trong 10 phút, mỗi ngày xoa từ 2 đến 3 lần cho đến khi nào trẻ đi đại tiện được. Duy trì từ 1 đến 2 tuần sau để tác dụng điều trị được củng cố.

Giấp cá trị bệnh trĩ: Có thể nói viên giấp cá Extra và viên giấp cá Spec trix được xem là 2 trong nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả trên thị trường hiện nay.

 • Viên giấp cá Extra: Đây là sản phẩm vừa giúp NHUẬN TRÀNG – chống táo bón vừa tăng tính BỀN THÀNH MẠCH, cải thiện và giảm nhanh các triệu chứng của bệnh trĩ theo cấp độ I và độ II nhờ chứa các thành phần thảo dược quý như cao giấp cá, inulin, Rutin, Immunepath-IP.

Bệnh Trĩ Ở Trẻ Em Và Cách Điều Trị Bệnh Trĩ Dứt Điểm

 • Viên giấp cá Spec trix: với sự kết kết hợp độc đáo để điều trị bệnh trĩ và tinh tế giữa cao Hạt Dẻ Ngựa 250 mg & cao Giấp Cá 800 mg giúp cầm máu, kháng viêm, giảm đau rát nhanh. Đặc biệt, sản phẩm làm CO BÚI TRĨ & TĂNG SỨC BỀN THÀNH MẠCH mang đến hiệu quả 2 TRONG 1.

Bệnh Trĩ Ở Trẻ Em Và Cách Điều Trị Bệnh Trĩ Dứt Điểm

Với những chia sẻ ở trên về bệnh trĩ ở trẻ em và cách điều trị bệnh trĩ dứt điểm, hy vọng sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích giúp các bậc phụ huynh điều trị thành công bệnh trĩ ở trẻ em. Nếu còn thắc mắc vui lòng liên hệ qua Hotline 0798 16 16 16 – 0708 18 66 60 

Để mua sản phẩm trị bệnh trĩ bạn có thể xem tại website www.tamduocstore.com.vnwww.giapca.vn, các trang thương mại lazada, shopee, sendo, tiki… hoặc mua tại các nhà thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc.

 

Chủ đề liên quan

bệnh trĩ ở trẻ em và cách điều trị

bệnh trĩ và cách điều trị

bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả

bệnh trĩ là gì và cách điều trị

bệnh trĩ nội và cách điều trị

bệnh trĩ ngoại và cách điều trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.