Bị Bệnh Trĩ Chữa Bao Lâu Thì Khỏi

Nói đến bệnh trĩ chữa bao lâu thì khỏi thì hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau được ứng dụng trên lâm sàng để điều trị bệnh trĩ cho bệnh nhân, mỗi phương pháp có các đặc điểm khác nhau và thời gian tiến hành điều trị cũng khác nhau rất nhiều.

Điều trị bằng thủ thuật

Trong trường hợp bệnh nhân sử dụng phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng các thủ thuật (chiếu đông búi trĩ, chích xơ, thắt búi trĩ,…) thời gian điều trị ngắn hơn so với điều trị bằng các loại thuốc rất nhiều. Bệnh nhân có thể ra viện rất sớm sau khi điều trị và khoảng thời gian để búi trĩ biến mất cũng chỉ kéo dài khoảng 1 tuần đến 10 ngày.

Điều trị phẫu thuật

Bệnh trĩ chữa bao lâu thì khỏi thì đây là phương pháp điều trị bệnh trĩ có tác dụng nhanh nhất, thường dùng để giải quyết các trường hợp mắc trĩ đã đến các mức độ nặng. Khi điều trị bác sĩ sẽ giải quyết trực tiếp các búi trĩ trên cơ thể bệnh nhân bằng các phẫu thuật ngoại khoa (cắt bỏ búi trĩ).

Tuy nhiên phương pháp này gây nhiều đau đớn cho bệnh nhân và yêu cầu có thời gian để có thể bình phục sau thực hiện điều trị bệnh trĩ, thông thường thời gian này kéo dài khoảng 2 tuần.

Điều trị bệnh trĩ bằng thảo dược thiên nhiên

Điều trị bệnh trĩ bằng thuốc thảo dược là phương pháp thường được ưu tiên sử dụng trên các bệnh nhân mắc trĩ ở mức độ nhẹ. Đối với điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp uống thuốc, thời gian để bệnh nhân có thể khỏi hẳn bệnh , liệu trình điều trị có thể kéo dài đến nhiều tháng mới khiến búi trĩ mất đi và bệnh nhân mới khỏi bệnh.

Đây là phương pháp điều trị bệnh trĩ không gây đau đớn và cũng ít xảy ra các biến chứng, tuy nhiên phương pháp này yêu cầu bệnh nhân cần kiên trì thực hiện đúng phác đồ điều trị mới có hiệu quả rõ ràng.

Sản phẩm cốm trị trĩ CUTDOM được bào chế từ thảo dược thiên nhiên , an toàn và lành tính giúp cắt nhanh cơn trĩ cấp (chảy máu, sưng viêm, đau rát búi trĩ, sa búi trĩ…), đẩy lùi suy giãn tĩnh mạch chân (tê mỏi chân, đau chân ,nặng chân ,phù chân, chuột rút về đêm, nổi gân xanh…).

Nếu gặp vấn đề người bị bệnh trĩ nặng với biểu hiện: đau, rát, chảy máu hậu môn khi đại tiện. Người có nguy cơ cao bị bệnh trĩ hoặc táo bón liên quan đến công việc như: lái xe, nhân viên văn phòng, công nhân may mặc, người ít vận động, tuổi cao hoặc người thường xuyên sử dụng rượu bia.

Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ qua Hotline 0798 16 16 16 để được dược sĩ tư vấn miễn phí. Ngoài sản phẩm CUTDOM bạn có thể mua thêm sản phẩm giấp cá EXTRA hiện đang được bán tại website uy tín chất lượng www.tamduocstore.com.vn – www.giapca.vn, các trang thương mại như: lazada, sendo, shopee, tiki… hoặc mua tại các đại lý nhà thuốc trên toàn quốc.

.